icon icon icon

Cách nhiệt, giảm tiếng ồn cho hệ vách tường

Đăng bởi Admin cachnhietbaoon vào lúc 29/05/2023

Hệ vách của một ngôi nhà có chức năng như tấm chắn khí hậu, giúp tránh nóng, lạnh, mưa ướt, tiếng ồn và lửa cháy. Các chuyên gia kiến trúc khi thiết kế đều quan tâm đến hệ vách chức năng cùng với giải pháp cách âm/cách nhiệt đáp ứng tốt các chức năng này nhằm tạo một môi trường sống dễ chịu và tốt cho sức khỏe. Vậy đâu là giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống nóng cho vách tường.


A. Cách nhiệt vách tường bằng bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool)

Bông sợi đá dùng cho cách nhiệt DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) có đầy đủ các giải pháp hoàn hảo cho tất cả các hệ vách chức năng khác nhau nhằm đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất.

Riêng với các hệ vách nội thất với chức năng cách âm, DRAGON Rock Wool® là sự lựa chọn tối ưu để đạt giá trị STC (Sound Transmission Class: Hệ số cách âm) tối đa. DRAGON Rock Wool® được sử dụng với các hệ vách thạch cao, tấm cứng (fiber cement/calcium silicate), hệ ốp tường gạch…để tạo ra các hệ vách chức năng cách âm hiệu quả nhất.

B. Cách nhiệt vách tường bằng xốp cách nhiệt ECO XPS FOAM®

ECO XPS FOAM® là giải pháp dùng để cách nhiêt cho tường hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm.

Xốp cách nhiệt ECO XPS FOAM® giúp:

Duy trì mức nhiệt độ ổn định trong không gian kín.
Ngăn trở hơi nóng xâm nhập
Hiệu quả thậm chí với các bề mặt không bằng phẳng.
Vữa xây có thể dùng trực tiếp trên nền
Với những bề mặt gồ ghề, ECO XPS FOAM® có thể được lắp đặt với khung xương hoặc kẹp nhựa.

Sử dụng kết hợp DRAGON Rock Wool® và ECO XPS FOAM® sẽ giúp giảm thiểu tối đa nhiệt độ từ bên ngoài truyền vào trong nhà qua hệ tường, vách. Bên cạnh đó cũng có hiệu quả bảo ôn năng lượng, tránh thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng khi lắp đăt hệ thống điều hòa, máy lạnh cho căn nhà của bạn. 

DỰ ÁN