icon icon icon

Giải pháp chống cháy

Đăng bởi Admin cachnhietbaoon vào lúc 31/05/2023

Phòng chống cháy nổ luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người. Hoả hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, trong lúc vui chơi, hay lúc chúng ta thư giãn mà lơ là cảnh giác. Hậu quả của đám cháy từ nhẹ đến nghiêm trọng tuỳ thuộc vào mức độ. Trực tiếp làm đảo lộn cuộc sống của con người.

Giải pháp ngăn cản hay làm chậm quá trình cháy lan từ đốm cháy sang nơi khác, nhằm giảm thiểu sự phá huỷ công trình,  giúp kéo dài thời gian để tẩu thoát của con người, để kịp di tản đến nơi an toàn.

Vì sao phải cần giải pháp chống cháy?

Giải pháp chống cháy giúp con người an tâm hơn với không gian an toàn, đảm bảo về mặt tài sản, và con người khi có đám cháy xảy ra. Các khu vực được lắp thêm bộ chống cháy như:

☆ Trần nhà
☆ Vách ngăn
☆ Hệ thống thông gió,
☆ Lửa chắn thang chung cư
☆ Các khu vực xung quanh

Giải pháp chống cháy hoàn hảo phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của Luật Phòng cháy chữa cháy tại Việt nam cũng như các tiêu chuẩn Quốc Tế.

Giải pháp chống cháy mang lại những lợi ích như:

☆ Giúp tăng cường khả năng kháng, chịu lửa, chịu nhiệt cho khu vực.
☆ Bảo vệ tốt con người và tài sản
☆ Bảo toàn các hạng mục công trình
☆ Bền vững cho công trình
☆ Tối ưu chi phí đầu tư
☆ Tiết kiệm chi phí bảo trì về lâu dài.

Hơn nữa, việc thực hiện giải pháp chống cháy là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) Giải pháp chống cháy cho mọi công trình.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được sản xuất từ đá bazan (một loại đá hình thành từ núi lửa) và đá vôi được nung chảy ở nhiệt độ 1,350~1,500°C tạo thành dung nham dạng lỏng và đưa qua thiết bị ly tâm cao tầng tạo thành sợi bông. Sau đó được được qua thiết bị định hình để tạo thành 3 hình dạng như: TẤM, ỐNG định hình, CUỘN. Cùng với cấu trúc sợi len đá đan xen lẫn nhau tạo khả năng cách âm (tiêu âm) tốt cùng với nguyên liệu 100% đến từ đá Basalt cho khả năng cách nhiệt và chống cháy lên đến 700⁰C. Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Non-combustible Material) với điểm nóng chảy ở nhiệt độ hơn 1,000°C, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao. Khả năng ngăn nhiệt cao giúp chống thất thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng hiệu quả (được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO EN 1182, QCVN 06, ASTM E84, ASTM C411, ASTM C547, BS 476-04, …), hấp thụ, triệt tiêu âm thanh tốt và giúp giảm tiếng ồn.

DỰ ÁN