icon icon icon

Cách nhiệt cho mái tôn

Đăng bởi Admin cachnhietbaoon vào lúc 31/05/2023

Phần mái là một trong những phần quan trọng nhất trong kết cấu của một tòa nhà vì 26% năng lượng sử dụng trong tòa nhà thất thoát qua hệ thống mái. Việc kiểm soát số năng lượng thất thoát, hạn chế nguồn nhiệt hấp thụ vào là rất cần thiết nhằm bảo toàn hiệu quả sử dụng năng lượng. Khải Hoàn xin giới thiệu, những giải pháp tối ưu nhất cho việc cách nhiệt cách âm chống nóng cho mái tôn.

A. Cách nhiệt, cách âm, chống nóng cho mái tôn bằng DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool)

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) có tất cả mọi giải pháp cách nhiệt cho các hệ thống mái: mái bằng & mái dốc nhằm mạng lại hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất.

Hệ số hút âm (NRC) của bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) là từ 0.9 - 1 (tức 90% - 100% cường độ âm thanh được thẩm thấu vào vật liệu) với tần số từ 500Hz trở lên. Nói về cách âm trần là nói đến chỉ số CAC (Celling Attenuation Class: Chỉ số cách âm trần). Giá trị CAC được tác động bởi các yếu tố sau: 

✸ Độ dày của tấm trần
✸ Bề mặt của tấm trần
✸ Hệ khung trần
✸ Độ cao của hệ trần
✸ Lớp bông khoáng tiêu âm ở bên trên trần (một phần hay toàn bộ)

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức OWAcoustic Premium Design, khi tăng mỗi centimet chiều dày của lớp bông sợi khoáng tiêu âm, sẽ cải thiện được 2dB giá trị CAC cho hệ trần.

Vì vậy hệ trần với DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) đáp ứng được 3 tiêu chí: CÁCH ÂM - CÁCH NHIỆT - TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

B. Cách nhiệt, cách âm, chống nóng cho mái tôn bằng ECO XPS FOAM®

ECO XPS FOAM® là giải pháp lý tưởng vừa để cách nhiệt vừa giảm thiểu hư hại cho phần mái.

ECO XPS FOAM® được đặt lên mái, đóng vai trò là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu. Sản phẩm dễ lắp đặt và di chuyển, giảm thiểu tối đa chi phí lắp vận chuyển và lắp đặt.

DỰ ÁN