icon icon icon

Bảo ôn lò hơi công nghiệp

Đăng bởi Admin cachnhietbaoon vào lúc 29/05/2023

Đường ống dẫn, bồn lò hơi, ống gió lò hơi là thành phần cốt yếu trong nghành công nghiệp chế biến vì các dung dịch nóng hoặc lạnh được dẫn vào bồn bể thông qua các đường ống dẫn. Với chi phí vận hành cao và tiêu hao nhiều năng lượng thì đâu là giải pháp cho lò hơi công nghiệp?

Mục tiêu của giải pháp bảo ôn lò hơi là làm giảm thiểu tối đa mức thất thoát năng lượng. Hạng mục cách nhiệt cho hệ thống  ống gió lò hơi được thiết kế cách nhiệt đúng chuẩn về vật liệu là điều kiện tiên quyết cho hệ thống vận hành tốt chức năng của mình.

Bông đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng ống và dạng cuộn cung cấp đầy đủ tính năng cách nhiệt – chống cháy từ đường ống thẳng đến đường ống co với chất lượng ổn định, giúp tối ưu hóa chức năng truyền dẫn dung dịch trên toàn hệ thống. Bông đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 1350⁰ - 1500⁰C, cùng với cấu trúc sợi len đá đan xen lẫn nhau tạo khả năng cách âm (tiêu âm) tốt cùng với nguyên liệu 100% đến từ đá Basalt cho khả năng cách nhiệt và chống cháy lên đến 700⁰C.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được sản xuất từ đá bazan và đá vôi nung chảy từ 1350⁰ - 1500⁰C, cùng với cấu trúc len đá đan xen vào nhau tạo nên khả năng cách âm (tiêu âm) tốt với vật liệu 100% đá Bazan cho khả năng cách nhiệt và chống cháy lên đến 650⁰C

DỰ ÁN