icon icon icon

KAIZEN FOIL

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
KAIZEN-FOIL® là một sản phẩm với cấu tạo gồm 4 lớp bao gồm màng nhôm, keo, vải thủy tinh và giấy kraft được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN KAIZEN MATERIALS VIỆT NAM. KAIZEN-FOIL® là phụ kiện dùng để bọc cách nhiệt đường ống bảo ôn, tấm cách nhiệt trần, vách, mái công trình công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà ở dân dụng. Giấy nhôm bọc ngoài bông đá cách nhiệt để tăng độ bền cho các ống gió mềm, ống bảo ôn hệ thống thông gió, điều hòa không khí cho các công trình. Đặc tính nổi bật:...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

KAIZEN-FOIL® là một sản phẩm với cấu tạo gồm 4 lớp bao gồm màng nhôm, keo, vải thủy tinh và giấy kraft được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN KAIZEN MATERIALS VIỆT NAM. KAIZEN-FOIL® là phụ kiện dùng để bọc cách nhiệt đường ống bảo ôn, tấm cách nhiệt trần, vách, mái công trình công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà ở dân dụng. Giấy nhôm bọc ngoài bông đá cách nhiệt để tăng độ bền cho các ống gió mềm, ống bảo ôn hệ thống thông gió, điều hòa không khí cho các công trình.

Đặc tính nổi bật: Cách nhiệt, ngăn chặn nhiệt lượng xuyên qua, bảo ôn và tiết kiệm năng lượng. Không bắt lửa. Ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập và chống thấm nước.

DỰ ÁN